• Welcome to โฆษณาฟรี ลงขายของฟรี ลงประกาศ โปรโมทเว็บ.
 
Welcome to โฆษณาฟรี ลงขายของฟรี ลงประกาศ โปรโมทเว็บ. Please login or sign up.

ส.ค 07, 2022, 03:49 หลังเที่ยง

Login with username, password and session length

Shoutbox

Admin

2022 Jun 22 14:04:51
ลงให้ตรงหมวดหมู่หน่อยนะครับ ถ้าโดนลบ User กระทู้มันจะหายหมด ไม่คุ้ม ;D ;D

Recent

สมาชิก
  • สมาชิกทั้งหมด: 15
  • Latest: paipaipost
Stats
  • กระทู้ทั้งหมด: 97
  • หัวข้อทั้งหมด: 86
  • Online today: 2
  • Online ever: 17
  • (มิ.ย 16, 2022, 06:29 ก่อนเที่ยง)
ผู้ใช้ออนไลน์
Users: 0
Guests: 2
Total: 2

2 ผู้มาเยือน, 0 ผู้ใช้

ซื้อชุดตรวจ ATK ออนไลน์เชื่อใจได้

เริ่มโดย Admin, ก.ค 21, 2022, 04:43 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

Admin


ถึงแม้ว่าปัจจุบันโรคโควิด 19 นั้นจะไม่ได้น่ากลัวเหมือนแต่ก่อน จริงๆความน่ากลัวของโรคมันก็ยังคงเดิมนั่นแหละ แต่ด้วยที่คนเราเมื่ออยู่กับอะไรที่เรากลัวนานๆแล้ว ถ้าความกลัวนั้นมันทำอะไรเราไม่ได้เราก็จะเลิกกลัวมันไปเอง และหาทางรับมือกับความกลัวนั้น โควิดก็เหมือนกัน การตรวจ ATK ด้วยชุดตรวจ atk หรือที่ตรวจ atk ซึ่งปัจจุบันก็มีชุดตรวจที่สามารถตรวจได้ทั้งการแทงจมูกแบบเดิมและใช้น้ำลายซึ่งสะดวกสะบายและไม่เจ็บตัวรูจมูกอีกด้วย เช่น ชุดตรวจ testsealabs  เป็นต้น การตรวจ ATK ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ได้รับการยอมรับแล้วว่าสามารถวัดผลได้ทันทีว่าติดเชื้อโควิดหรือไม่ ต่างจากช่วงแรกๆที่โควิดระบาด ที่เรายังไม่เข้าใจและยังไม่มั่นใจในผลตรวจของ ATK ยังต้องใช้ผลจรวจจากห้องแลบเพื่อยืนยันว่าติดเชื้อจริงๆหรือไม่ แต่ปัจจุบันเราใช้ผล ATK เป็นหลักแล้ว

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วเบื้องต้นว่าปัจจุบันนั้นการติดเชื้อโควิด 19 หรือไม่นั้นวัดกันที่ผล ATK แล้ว เมื่อตรวจแล้วผลเป็นบวกหรือขึ้น 2 ขีด การสามารถยืนยันได้เบื้องต้นประมาณ 90 เปอร์เซ็นแล้วว่าเราติดเชื้อโควิด เมื่อไปตรวจซ้ำที่โรงพยาบาลหรือผู้เชี่ยวชาญผลเป็นบวกก้แน่นอนแล้วว่าเราติดโควิด 19 ซึ่งแนวทางการรักษานั้นปัจจุบันการรักษาไม่ได้เข้มงวดเหมือนในอดีต ต้องขึ้นอยู่กับอาการและการวินิจฉัยของหมอว่า เราจะได้ยาแบบไหน ต้องนอนโรงพยาบาลหรือว่ารับยาแล้วกลับบ้านไปกักตัวดูอาการ กินยาเองที่บ้าน ใช้เวลาประมาณ 10 วันหากตรวจ ATK แล้วผลเป็นลบหรือขึ้นขีดเดียวก็คือหายจากการติดโควิดแล้ว สามารถไปทำงานหรือดำเนินชีวิตประจำวันได้เหมือนคนปกติทั่วๆไป

จะเห็นว่าปัจจุบันคนเรานั้นพยายามปรับตัวเพื่อให้สามารถอยู่ร่วมกับเชื้อร้ายนี้ได้ เพราะถ้าหากกลัวกันอีกต่อไปคงต้องอดตายกันก่อนที่จะติดโรคตายอย่างแน่นอน เพราะดูจากท่าทีแล้ว ไม่มีเลยที่เชื้อร้ายนี้จะหมดไปจากโลกของเราฉะนั้นการปรับตัวให้อยู่ร่วมกับมันให้ได้คือยาแก้ที่ดีที่สุดในตอนนี้ และยิ่งตอนนี้คนเรารู้จักกับเชื้อร้ายนี้ดีขึ้นเรื่อยๆ การคิดค้นยาต้านกำลังดำเนินการไปเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าจะมีวัคซีนหลายตัวที่ผลิตออกมาใช้กันทั่วโลก แต่ถ้าถามว่าใช้ได้ผล 100 เปอร์เซ็นไหม ก็ตอบไม่ได้ว่าวัคซีนใช้งานได้ผลกี่เปอร์เซ็น แต่ที่แน่ๆไม่สามารถป้องกันการติดเชื้อหรือแพร่เชื้อได้ หมายถึง คนที่ยังไม่เคยเป็นโควิด 19 ถ้าฉีดวัคซีนครบ 3 เข็มตามที่องค์กรอนามัยประกาศ ก็ยังสามารถติดเชื้อโควิดได้เหมือนเดิม สามารถเป็นพาหะแพร่เชื้อได้เหมือนเดิม วัคซีนที่มีในปัจจุบันนั้น เป็นเพียงเครื่องช่วยลดอัตราเสี่ยงในการเสียชีวิตให้ลดลงเท่านั้น แต่ไม่ได้ป้องกันไม่ให้ติดเชื้อ และยังไม่สามารถป้องกันไม่ให้ตายได้ หากติดเชื้อ

ฉะนั้นการดูแลรักษาตัวเองไม่ให้ติดเชื้อน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด เพราะเราเองก็ไม่แน่ใจว่าหากเกิดติดเชื้อขึ้นมาโอกาสเสียชีวิตนั้นก็ย่อมมีอยู่แล้ว และหลังจากติดเชื้อแล้วประมาณ 2-3 สัปดาห์เท่านั้นก็สามารถเสียชีวิตได้ทันที ซึ่งถ้าถามว่า โควิด 19 ยังอันตรายไหม ตอบได้เลยว่า อันตรายมาก