• Welcome to โฆษณาฟรี ลงขายของฟรี ลงประกาศ โปรโมทเว็บ.
 

ข่าว:

การโพสให้รูปโชว์หน้าแรก
ให้แทรกภาพไว้บนสุดของบทความ

Main Menu
Welcome to โฆษณาฟรี ลงขายของฟรี ลงประกาศ โปรโมทเว็บ. Please login or sign up.

ก.พ 26, 2024, 03:12 หลังเที่ยง

Login with username, password and session length

Shoutbox

Admin

2022 Jun 22 14:04:51
ลงให้ตรงหมวดหมู่หน่อยนะครับ ถ้าโดนลบ User กระทู้มันจะหายหมด ไม่คุ้ม ;D ;D

Recent

สมาชิก
Stats
  • กระทู้ทั้งหมด: 31,741
  • หัวข้อทั้งหมด: 31,630
  • Online today: 12
  • Online ever: 105
  • (พ.ย 22, 2023, 03:59 ก่อนเที่ยง)
ผู้ใช้ออนไลน์
Users: 0
Guests: 12
Total: 12

12 ผู้มาเยือน, 0 ผู้ใช้

จีช็อค (G-Shock) นาฬิกายอดฮิต

เริ่มโดย Admin, ม.ค 08, 2023, 03:16 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

Adminจีช็อค (G-Shock) นาฬิกายอดฮิต

อะไรคือสิ่งจะที่บ่งบอกให้เรารู้ว่า จีช็อค (G-Shock) คือนาฬิกายอดฮิต สิ่งนั้นคือ การรับซื้อจีช็อค (G-Shock) ทำไมละ การรับซื้อสินค้านั้นๆถึงบ่งบอกว่าสินค้านั้นเป็นที่นิยม จริงๆก็ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนมากมาย เพราะมีการซื้อขายแลกเปลี่ยน จีช็อค (G-Shock)  มือสองนั่นเอง ถ้ามีการรับซื้อก็หมายถึงมีคนต้องการ ถ้ามีคนต้องการมากๆ แต่ผลิตภัณฑ์นั้นมีน้อย มีจำกัดหรือเลิกผลิตไปแล้ว ราคาก็จะสูงขึ้นเรื่อยๆ แต่ถ้ามีคนต้องการน้อย แต่ผลิตภัณฑ์มีมาก ราคาก็จะถูกลงเรื่อยๆ นี่เป็นกลไกลของการตลาดอยู่แล้ว ซึ่งสิ่งที่เรามองเห็นจาก จีช็อค (G-Shock) คือ มีความต้องการสูง ผลิตภัณฑ์ก็ไม่ได้น้อยลง หรือหยุดผลิตแต่อย่างใด แต่ราคาก็ยังไม่ได้ถูกจน และก็ไม่ได้แพงจนเกินไป จึงเป็นสิ่งการันตีเบื้องต้นว่า นาฬิการุ่นนี้มีความนิยมอย่างต่อเนื่อง

--------------*--------------

หากถามว่าสิ่งที่ซื้อขายกันในตลาดสินค้ามือสองนั้น มีนิยมในระดับไหน หากท่านยังมองไม่เห็นภาพให้นึกถึง บ้าน รถยนต์ ซึ่งเป็นสินค้าที่นิยมซื้อขายมือสองกันเป็นอย่างมาก บ้าน คือ ปัจจัยที่มีความจำเป็นต่อการดำรงชีวิตมนุษย์  ถ้าถามว่ามีความนิยมขนาดไหน ด้วยความที่เป็นสิ่งที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต ความต้องการจึงมีอยู่ตลอดเวลาและมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเพราะมนุษย์เรานั้นเกิดขึ้นมาเรื่อยๆ เมื่อมีความต้องการแบบไม่เคยลดลง ก็แสดงให้เห็นว่า บ้านคือสินค้าที่เป็นที่นิยมไปโดยปริยาย ดังนั้นจึงสามารถบอกได้เลยว่า บ้านคือสินค้าที่ได้รับความนิยมสูง เช่นเดียวกัน รถยนต์ ถึงแม้จะไม่ได้ถูกกำหนดให้เป็นปัจจัยที่มีความจำเป็นต่อการดำรงชีวิตมนุษย์ แต่รถยนต์ก็มีความจำเป็นในการใช้ชีวิตของมนุษย์เรา เพราะมันสามารถใช้ขนสิ่งของที่ใช้คนแบกแล้วเคลื่อนย้ายไปไม่ไหวได้ มันสามารถวิ่งพาคนไปส่งยังจุดหมายที่คนต้องการจะไปได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นรถยนต์จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีความจำเป็นต่อชีวิตมนุษย์

--------------*--------------

แต่สินค้าที่มีการซื้อขายกันแบบมือสองนั้นก็ไม่ได้จำเป็นต้องมีความสำคัญระดับบ้านหรือรถก็ได้ แต่ก็ยังถือว่ามีความจำเป็นที่มนุษย์อย่างเราๆจะต้องมีใช้ หรือถ้ามีใช้แล้วจะทำให้การดำเนินชีวิตง่ายขึ้น ยกตัวอย่างเช่น โทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ก็สามรถซื้อขายเป็นสินค้ามือสองได้เช่นกัน แต่สิ่งหนึ่งที่สินค้ามือสองมีเหมือนกันก็คือ สินค้านั้นๆยังมีความจำเป็นต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์ไม่มากก็น้อย

--------------*--------------

จากตัวอย่างที่เรายกมาทั้งบ้าน และรถยนต์ จะเห็นว่าเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นต่อการดำรงชีวิตมนุษย์ทั้งนั้น แต่ราคาของทั้งบ้านและรถยนต์นั้นไม่ใช่ถูกๆ อยู่ที่หลักแสนหลักล้านบาทกันเลยทีเดียว เมื่อทั้งสองสิ่งคือสิ่งที่จำเป็นต่อชีวิตมนุษย์ จึงไม่แปลกที่จะมีการซื้อขายกันแบบสินค้ามือสอง ซึ่งนอกจากบ้านและรถแล้วก็ยังมีของอื่นๆที่สามารถซื้อขายเป็นสินค้ามือสองได้ แต่ขอให้สินค้านั้นมีความจำเป็นต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์มันก็สามารถกลายเป็นสินค้ามือสองคุณภาพดีได้ในทันที ท่านคงจะพอเข้าใจแล้วว่า สินค้าที่มีการซื้อขายกันแบบมือสองนั้นย่อมเป็นสินค้าที่มีความสำคัญต่อชีวิตของมนุษย์ วกมาดู จีช็อค (G-Shock) ของเราก็มีการซื้อขายกันแบบสินค้ามือสองเหมือนกัน มันหมายถึงอะไรละ หมายถึงว่า จีช็อค (G-Shock) มีความสำคัญต่อการดำรงชีวิตเทียบเท่าบ้าน รถยนต์เลยเหรอ

-------------------------------***-------------------------------

ทำไมถึงมีการซื้อขาย จีช็อค (G-Shock) มือสอง

หลังจากที่เราได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับสินค้ามือสองมาแล้ว และก็เห็นภาพและเข้าใจถึงลักษณะของสินค้าที่จะซื้อขายกันในลักษณะของสินค้ามือสองแล้ว แล้วจีช็อค (G-Shock) สินค้าที่เรากำลังพูดถึงละ ปัจจุบันก็นิยมการซื้อขายมือสองกัน จีช็อค (G-Shock) เป็นนาฬิกา แสดงว่ามนุษย์เราไม่สามารถขาดนาฬิกาได้อย่างนั้นหรือ แล้วนาฬิการุ่นอื่นๆ ยี่ห้ออื่นๆละมีซื้อขายมือสองกันไหม เป็นคำถามที่น่าสนใจเลยทีเดียว

--------------*--------------

เราเริ่มที่ จีช็อค (G-Shock) ก่อน ถ้าถามว่ามันมีความจำเป็นระดับไหน ทำไมถึงต้องมีการซื้อขายมือสองกันเลยทีเดียว คำตอบก็คือ มันก็เป็นเครื่องประดับชนิดหนึ่งที่ใช้บอกเวลา ซึ่งปัจจุบันนั้น ทุกคนพกมือถือติดตัวอยู่แล้วและในมือก็มีนาฬิกาสามารถบอกเวลาได้เช่นกัน ดังนั้นถ้าไม่มีนาฬิกาก็ยังสามารถดูเวลาในมือถือได้ ดังนั้น จีช็อค (G-Shock) จึงไม่ได้มีจุดประสงค์ในการใช้บอกเวลาเพียงอย่างเดียว นั่นคือเป็นเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมอีกอย่างหนึ่ง เราจะเห็นว่า จีช็อค (G-Shock) นอกจากจะเป็นนาฬิกาที่ใช้บอกเวลาแล้วยังเป็นเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมอีกด้วย เรียกได้ว่ามีประโยชน์ทั้งทางด้านคุณค่าและจิตใจ จึงไม่แปลกที่นาฬิการุ่นนี้จะได้รับความนิยมและมีการซื้อขายแลกเปลี่ยนกันในตลาดมือสอง

-------------------------------***-------------------------------


ที่ไหนรับซื้อ จีช็อค (G-Shock) มือสองบ้าง

ปัจจุบันการซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้านั้น สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ยิ่งเป็นสินค้าที่บรรจุหีบห่อ ไม่แตก ไม่หัก ยิ่งเหมาะแก่การซื้อขายแลกเปลี่ยน เพราะปัจจุบันนั้น เราไม่ได้ซื้อขายแลกเปลี่ยนกันแบบมือต่อมือเท่านั้น เพราะมีการส่งเป็นวัสดุจากผู้ขายถึงผู้รับได้ ถึงผู้รับจะอยู่ไกลคนละประเทศ ก็สามารถซื้อขายกันได้ จีช็อค (G-Shock) ก็เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่มีการซื้อขายทั้งออฟไลน์และออนไลน์ โดยทั่วไปแล้วทางออฟไลน์นั้น ตามร้านนาฬิกาทั่วไปบางร้านก็รับซื้อจีช็อค (G-Shock)มือสองอยู่เหมือนกัน แต่ที่เราอยากแนะนำคือ การซื้อขายออนไลน์ที่เราสามารถคุยสอบถามราคากันก่อนได้ ตกลงราคาซื้อขายกันก่อนได้ และมีอยู่หลายที่ๆรับซื้อจีช็อค (G-Shock)มือสองแบบออนไลน์ แต่การซื้อขายแบบนี้ก็จะต้องมีการแบกรับความเสี่ยงการหลอกลวงเพิ่มเข้ามา

--------------*--------------

การซื้อขายออนไลน์นั้นมีข้อดีหลายอย่าง เราสามารถสอบถามราคาทั้งซื้อและขายได้ แม้เราจะขับรถอยู่ อยู่กลางทุ่งนา อยู่บนหาดทราย แต่เราต้องมีความรอบคอบ รัดกุม มีการสืบค้นข้อมูลแหล่งที่เราจะซื้อจะขาย ว่าสามารถยืนยันตัวตนได้ไหม มีที่อยู่ชัดเจนไหม ชื่อบัญชีที่เราจะทำการซื้อขายโอนเงินนั้น ตรงกับบัตรประชาชนของผู้ขายไหม ซึ่งสิ่งหนึ่งที่ควรให้ความใส่ใจคือ ชื่อบัญชีที่ตรงกับบัตรประชาชนนี่แหละ ถ้าไม่ใช่มิจฉาชีพคงไม่มีเหตุผลใดๆที่จะไม่แสดงข้อมูลให้เราทราบ ถ้าเริ่มต้นมาก็มีข้ออ้างต่างๆนานาให้ฟันธงไปเลยว่ามิจฉาชีพอย่างแน่นอน แต่ถ้าท่านไม่อยากลุ้น ไม่อยากเสียใจ เราก็แนะนำที่ ได้เลยซื้อขาย สบายใจแน่นอน