• Welcome to โฆษณาฟรี ลงขายของฟรี ลงประกาศ โปรโมทเว็บ.
 
Welcome to โฆษณาฟรี ลงขายของฟรี ลงประกาศ โปรโมทเว็บ. Please login or sign up.

ม.ค 29, 2023, 01:27 ก่อนเที่ยง

Login with username, password and session length

Shoutbox

Admin

2022 Jun 22 14:04:51
ลงให้ตรงหมวดหมู่หน่อยนะครับ ถ้าโดนลบ User กระทู้มันจะหายหมด ไม่คุ้ม ;D ;D

Recent

สมาชิก
  • สมาชิกทั้งหมด: 27
  • Latest: Minnie2523
Stats
  • กระทู้ทั้งหมด: 130
  • หัวข้อทั้งหมด: 119
  • Online today: 2
  • Online ever: 41
  • (ต.ค 12, 2022, 09:01 ก่อนเที่ยง)
ผู้ใช้ออนไลน์
Users: 0
Guests: 3
Total: 3

3 ผู้มาเยือน, 0 ผู้ใช้

แจกสูตรไก่ทอดแสนอร่อย หมักซอสปรุงรสฝาเขียว

เริ่มโดย Admin, ม.ค 16, 2023, 07:16 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

Adminแน่นอนว่าในแต่ละวันนั้นเราจำเป็นที่จะต้องได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนเพื่อช่วยให้ร่างกายของเราไฃได้เจริญเติบโตและมีแรงในการทำกิจกรรมต่างๆในแต่ละวัน แต่ทั้งนี้การที่เราต้องรับประทานอาหารวันละ 3 มื้อในทุกๆวันนั้นมันก็อาจจะมีอาหารเบื่ออาหารหรือไม่รู้ว่ามื้อนี้จะกินอะไรดีเกิดขึ้นบ้างอย่างแน่นอน ฉะนั้นแล้วเราก็จะมีเมนูพื้นฐานที่ช่วยทำให้มื้อที่เร่งรีบและต้องใช้เวลาในการทำหรือจะมีเมนูที่เป็นพื้นฐานเอาไว้ใช้ในงานปาร์ตี้ต่างๆหรือเมนูอื่นๆที่ไม่ได้ว่าเป็นเมนูกันตายกันอย่างแน่นอน ซึ่งจะเป็นเมนูใดๆนั้นเราก็อาจจะต้องดูด้วยว่าเรากินบ่อยเกินไปไหมและดูในเรื่องของสารอาหารที่เราได้รับด้วย

 :)  :)

และถ้าหากว่าเราจะนึกถึงเมนูง่ายๆที่ใครๆสามารถทำได้และมีหลากหลายสูตรกันนั้น เราเชื่อว่าจะต้องมีเมนูไก่ทอดในสูตรต่างๆเป็นคำตอบกันบ้างแหละ ซึ่งแน่นอนว่าเมนูไก่ทอดนั้นจะมีการหมักด้วยซอสปรุงรสในสูตรต่างๆตามแบบฉบับของแต่ละคน โดยต้องเริ่มทำอะไรก็ตามที่อยากได้สูตรไก่ทอดว่าต้องหมักด้วยอะไรถึงจะอร่อยนั้นเราก็แนะนำว่าให้เพื่อนๆได้ลองใช้ซอสปรุงรสฝาเขียว ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของตราแม็กกี้ที่จะจะเป็นซอสถั่วเหลืองเอาไว้ใช้สำหรับในการหมักให้มีรสชาติเข้มข้นเข้าเนื้อสัตว์ ดังนั้นหากเราใช้ซอสปรุงรสฝาเขียวหมักกับไก่ไม่ว่าจะเป็นในส่วนใดๆก็ตามแล้วทิ้งไว้ประมาณ 15-30 นาทีนั้น เราก็จะได้ไก่ที่มีรสชาติเข้มข้นเข้าเนื้อจากซอสปรุงอาหารแล้ว ทั้งนี้เราขอแนะนำว่าหากเป็นชิ้นส่วนที่ใหญ่หนานั้นก็ให้บั้งไก่นิดหนึ่งเพื่อให้รสชาติของซอสที่เราหมักนั้นซึมเข้าสู่ไก่ได้ง่ายขึ้น และเมื่อเราหมักเสร็จแล้วนั้นก่อนทอดแนะนำให้พึ่งลมสัก 5 นาที เพื่อมห้หนังไก่ด้านนอกตึงก่อนนำมทอด

 :)  :)


แน่นอนว่าความอร่อยของแต่ละคนนั้นก็จะแตกต่างกันออกไป แต่สำหรับการใช้ซอสถั่วเหลืองที่เหมาะกับการหมักเนื้อสัตว์อย่างซอสดังกกล่าวที่เราได้แนะนำไปแค่นั้นก็สามารถสร้างความอน่อยให้มื้อน้้นๆได้แล้ว ส่วนเพื่อนๆคนไหนจะหมักไก่เพิ่มกับกระเทียม พริกไทย และรากผักชีด้วยนั้นมันก็จะทำให้ไก่ที่หมักของเรานั้นมีกลิ่นของเครื่องเทศเพิ่มเข้าไปอีก ซึ่งก็แน่นอนว่าสำหรับเพื่อนๆบางคนนั้นอาจจะไม่ได้ชอบกินเรานี้ ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เพื่อนๆได้เลือกใช้สูตรในการหมักไก่ทอดในแบบฉบับที่เราชื่นชอบ ส่วนปริมาณในการใช้ซอสดังกล่าวก็ให้เหมาะสมกับปริมาณไก่ที่เราใช้