• Welcome to โฆษณาฟรี ลงขายของฟรี ลงประกาศ โปรโมทเว็บ.
 
Welcome to โฆษณาฟรี ลงขายของฟรี ลงประกาศ โปรโมทเว็บ. Please login or sign up.

เม.ย 19, 2024, 09:03 หลังเที่ยง

Login with username, password and session length

Shoutbox

Admin

2022 Jun 22 14:04:51
ลงให้ตรงหมวดหมู่หน่อยนะครับ ถ้าโดนลบ User กระทู้มันจะหายหมด ไม่คุ้ม ;D ;D

Recent

สมาชิก
Stats
  • กระทู้ทั้งหมด: 32,133
  • หัวข้อทั้งหมด: 32,022
  • Online today: 29
  • Online ever: 105
  • (พ.ย 22, 2023, 03:59 ก่อนเที่ยง)
ผู้ใช้ออนไลน์
Users: 0
Guests: 26
Total: 26

26 ผู้มาเยือน, 0 ผู้ใช้

10 รวมเมนูอาหารยอดฮิต สร้างกำไร เพิ่มยอดขาย ทำขายได้ทันที

เริ่มโดย Admin, ม.ค 17, 2023, 05:29 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

Admin   การประกอบกิจการร้านอาหาร ถือเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ค่อนข้างทำรายได้ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากอาหารเป็นสิ่งที่คนเราต้องกินในทุกมื้อเลย ซึ่งในวันนี้เราจะมาลองคุยกันถึงสูตรเมนูอาหารที่สามารถสร้างำไร สร้างรายได้ได้ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการต่อยอดทางธุรกิจ หรือใครกำลังมองหาสูตรเหลานี้ก็นำไปใช้ได้ ทำกำไร เปิดร้านขายทันที

 :)  :)

   ข้าวยำไก่แซ่บ เมนูธรรมดาจากไก่ทอดมาเพิ่มความแซ่บจี๊ดจ๊าดมากขึ้น หัวใจสำคัญของเมนูนี้ คือข้าวจะต้องมีความอ่อนแข็งพอดีๆ ไม่เละ ไม่แข็งไป ไก่จะต้องทอดให้แห้ง กรอบ ไม่เหม็นหืนจากน้ำมันและเครื่องปรุงอาหารชนิดอื่น ที่สำคัญคือผักที่มายำต่างๆ จะต้องมีความสด กรอบ อีกด้วย

 :)  :)

   เอ็นข้อไก่ทอด เมนูง่ายๆ กินเพลินๆ ทอดให้แห้ง กรอบ ไม่เหม็นหืนจากน้ำมัน โดยเราอาจเพิ่มความแตกต่างด้วยการคลุกผงรสชาติเข้าไปด้วยก็ได้

 :)  :)

   เมนูยำต่างๆ น้ำยำต้องถึงเครื่อง ถึงใจ และอาจให้ลูกค้าเลือกส่วนผสม และกำหนดความจัดจ้านได้เอง นอกจากนี้เราอาจขยายกลุ่มลูกค้า ด้วยวัตถุดิบเอาใจคนรักสุขภาพ เมนูยำให้พลังงานต่ำ ไม่มีน้ำมันเป็นส่วนประกอบอยู่แล้ว หากจะดึงดูดหรือเอาใจคนรักสุขภาพ แนะนำให้เพิ่มวัตถุดิบที่ให้พลังงานต่ำ ไว้ให้ลูกค้าเลือกเป็นส่วนผสมในยำ

 :)  :)
 
   อาหารจานเดียวครองใจลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ ข้าวผัด ผัดกะเพรา ก๋วยเตี๋ยว ข้าวมันไก่ ผัดไทย หรือข้าวไข่เจียวบุฟเฟ่ต์ ฟังดูเหมือนเป็นเมนูเดิมๆ แต่เราต้องสร้างความแตกต่างให้กับอาหารของเรา เริ่มตั้งแต่การตกแต่งหน้าตาให้สวยงาม ใส่ปริมาณให้เกิดความคุ้มค่า มีตัวเลือกในการเลือกหลากหลาย โดยเฉพาะในเมนูไข่เจียวบุฟเฟ่ต์

 :)  :)

   เมนูซีฟู้ดดอง ความสำคัญของเมนูในกลุ่มนี้ คือ การเลือกวัตถุดิบที่สด สะอาด ส่วนในเรื่องของเทคนิคการขายไม่ว่าจะเป็นลักษณะของการขายเป็นเซต ประกอบไปด้วยข้าวญี่ปุ่น สาหร่าย หรืออาจจะเพิ่มรายการอาหารอิ่นๆได้  พล่าหอยนางรม ไข่ข้นปู

 :)  :)

ลูกชิ้นทอด เมนูนี้ก็เป็นเมนูง่ายๆ หลายครั้งอาจจะเป็นเมนูเริ่มต้นที่เริ่มขายได้ทันที อุปกรณ์การเตรียมก็ไม่ยุ่งยาก แค่มีลูกชิ้น โต๊ะ เตา น้ำมัน อุปกรณ์ทอด ก็พร้อมขาย ส่วนเคล็ดลับมัดใจลูกค้าอยู่ที่น้ำจิ้ม

 :)  :)

ไข่หมึกทอด : เพิ่มความน่ากินด้วยการทอดให้ลูกค้าเห็น เสิร์ฟพร้อม น้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บ ๆ
ข้าวเหนียวหมูทอด : ลองเปลี่ยนจากการใส่กล่องพลาสติก หรือการห่อกระดาษ มาเป็นการห่อด้วยใบตองแล้วผูกเชือกเพิ่มความน่ารัก เพื่อสร้างความแตกต่างจากร้านอื่น ที่สำคัญยังสามารถเพิ่มราคาให้สินค้าได้อีกด้วย

 :)  :)

ไก่ทอดหรืออาจพ่วงด้วยไก่สะเต๊ะ เมนูง่ายๆ แต่สามารถต่อยอดได้หลายเมนู เช่น ไก่ทอดวิงซ์แซ่บ ไก่ทอดซอสเกาหลี ไก่กรอบซอสมะนาว ไก่ทอดจี๊ดจ๊าด หรือ ข้าวยำไก่แซ่บ
ชาบูเสียบไม้ กระแสของการกินชาบูก็ไม่จางหาย แต่ถ้าเราอยากกินเพียงไม่กี่บาท ไม่ต้องการเสียราคาในหลักร้อย มาเลือกไม้ละหลักสิบบาท แถมมีน้ำจิ้มรสเด็ด น้ำปรุงรสแบบชาบู ก็ได้ความแปลกใหม่ เลิศเลอเพอร์เฟคกันเลยทีเดียว

 :)  :)

   การเปิดร้านอาหาร สิ่งหนึ่งที่ทุกคนควรให้ความสำคัญเป็นอย่างมากเลย คือเรื่องของความสะอาดและการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ เราก็จะสามารถยืนหยัดอยู่ในวงการของร้านค้าร้านอาหารได้อย่างยาวนาน ลูกค้าติดใจ จากความตั้งใจทำของตัวเรานั่นเอง